Cuộn dây Nilong buộc hàng

Giá: Liên Hệ

Mô tả sản phẩm

DÂY NILONG BUỘC HÀNG

1. Dây buộc nhựa là gì?

Dây buộc nhựa (dây buộc hàng, dây nilon buộc hàng) được làm từ chất liệu nhựa PP với chất liệu này sản phẩm dây nhựa của chúng tôi có tính năng dẻo, dai, bền phù hợp với việc buộc hàng.

Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm: dây buộc nhựa, dây dẫn mủ cao sao, cuộn dây buộc, dây be,... với chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Với nhiều năm hoạt động và sản xuất nhựa, sản phẩm đóng gói các loại như: túi zipper, màng PE, dây rút nhựa, màng PVC, túi nilon, dây buộc hàng và 1 số sản phẩm khác chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất số 1 trên thị trường về lĩnh vực sản phẩm đóng gói.

2. Ứng dụng của dây buộc nhựa

Dây buộc nhựa có rất nhiều các ứng dụng như sau:

- Đóng gói các mặt hàng hóa;

- Buộc hàng hóa, bao tải, thùng hàng;

- Dùng để khâu miệng bao tải mà không cần sử dụng tới các loại kim khâu;

- Buộc hàng thuận tiện với đủ loại kích cỡ khác nhau với độ dẻo, dai, chịu lực kéo tốt, tiết kiệm chi phí sản xuất.

3. Các loại dây buộc hàng

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại dây buộc hàng như: Dây nhựa PP buộc hàng, dây nilon buộc hàng với nhiều loại, nhiều màu sắc khác nhau.

Dây nilon buộc hàng, dây nhựa buộc hàng ngày càng trở thành sản phẩm thông dụng trong cuộc sống hàng ngày bởi sự tiện dụng, dễ sử dụng, giá rẻ, an toàn với độ bền, dẻo, dai, lực kéo tốt. Ngoài ra, sản phẩm này có thể dễ dàng cuộn lại thành từng cuộn cho quá trình cất trữ và vận chuyển.