CUỘN NILONG CHE VÒM GIEO MẠ KHỔ RỘNG

Giá: Liên Hệ

Dùng cho bà con khi gieo mạ để đạt được chất lượng cao nhất

Mô tả sản phẩm

Thời tiết khắc nghiệt thay đổi liên tục, khó kiểm  soát vậy làm thế nào để có những luống mạ với chất lượng tốt phục vụ cho cấy trồng.

- Công ty TNHH sản xuất và phát triển thương mại đại thành đơn vị sản xuất và phân phối nhựa uy tín, với sản phẩm cuộn nilong khổ rộng với kích thước từ 80cm - 320 cm phục vụ mọi nhu cầu của bà con.

- Với cuộn nilong khổ rộng giúp bà con có vụ mùa bội thu mà không phụ thuộc vào thời tiết.

KỸ THUẬT GIEO MẠ DÙNG MÀ NILONG CHE VÒM

Che phủ nilon ngay sau khi vừa gieo mạ xong, cách làm như sau: Dùng các thanh tre rộng 1,5 - 2,0 cm; vót mỏng thanh tre để dễ dàng uốn thành hình vòm cống; dài 1,7 - 2,0m, cứ 1,5 - 2,0 m dài cắm một thanh uốn theo hình vòm cống, buộc liên kết chúng với nhau bằng một thanh tre dài theo chiều dọc luống cho chắc chắn. Dùng nilon hình ống màu trắng khổ 1,2 - 1,4m, dọc làm đôi chùm xung quanh luống mạ, lấy bùn ở dõng luống mạ chèn kín kỹ xung quanh sao cho không khi không lọt vào và thoát ra ngoài luống mạ được. Để nước ngập 2/3 dõng, cách mép luống mạ 2-3cm thì mặt luống mạ khi nào cũng đủ ẩm, không cần mở nilon ra để tưới tránh làm mất đi hơi ấm trong luống mạ. Sau khi gieo mạ trung bình 15 - 25 ngày, cây mạ ra được 2,5 - 3,5 lá thật đem xúc cấy là đạt yêu cầu.