GIẤY KRAP (BÌA CỨNG)

Giá: Liên Hệ

BÌA KRAP DẬP MẪU VỚI CHẤT LƯỢNG CỨNG, DAI MỀM

Mô tả sản phẩm

Mô tả

GIẤY KRAP (BÌA CỨNG)

Giấy mịn, đều  đẹp có nhiều kích thước và định lượng theo yêu cầu. Có thế chia cuộn nhỏ theo yêu cầu hoặc để cuộn lớn.

 

Định lượng: 250 g/m2; 350 g/m2; 400 g/m2; 450 g/m2; 500 g/m2.

 

Các khổ: 1200; 1300; 1600….

 

 

Hiện nay giấy Kraft đã được sử dụng trong rất nhiều trong lĩnh vực bao bì túi giấy, túi đựng thực phẩm, thùng carton, các loại giấy Kraft định lượng cao, độ dày được sử dụng để làm Name card, thẻ Tag quần áo, một số loại được sử dụng làm bao thư, bao bì xi măng . .

Hiện tại giấy Kraft có đặc tính màu nâu vàng, độ sáng khác nhau tùy vào từng nhà cung cấp giấy như: Nhật Bản, Trung Quốc, Nga,… Hiện tại thị trường Việt Nam đang ưa chuộng dòng giấy Kraft nhập khẩu từ Nhật.

 

Không chỉ có những ưu điểm trên, giấy kraft không cầu kì về hình thức, kĩ thuật sản xuất cũng khá đơn giản, giá thành rẻ nên ngày càng phát triển và được sử dụng nhiều hơn.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Công ty Đại Thành  luôn nỗ lực sản xuất đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đảm bảo sản xuất đủ số lượng, Công ty Đại Thành luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, lợi ích và sức khỏe của bạn.

Giấy Karft của Công ty Đại Thành không sử dụng các hóa chất độc hại, quy trình sản xuất kĩ lưỡng nên tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng.

 Nếu bạn vẫn còn băn khoăn gì về vấn đề này hoặc muốn đặt hàng mua giấy kraft thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp.