Giấy vệ sinh công nghiệp 700G

Giá: Liên Hệ

ĐẠI THÀNH là đơn vị cung cấp giấy vệ sinh trực tiếp cho các Bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,

Mô tả sản phẩm

ĐẠI THÀNH là đơn vị cung cấp giấy vệ sinh trực tiếp cho các Bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê hay các tòa nhà lớn không thông qua đơn vị trung gian. Vì vậy, sản phẩm của ĐẠI THÀNH có giá tối ưu nhất, hoàn toànkhông có hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Đến với chúng tôi là quý khách đã tự bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm chi phí cho chính mình.

 Giấy vệ sinh công nghiệp là một sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi ĐẠI THÀNH. Sản phẩm giấy mềm, mịn, sợi dai, không hóa chất tẩy trắng hay bất cứ chất độc hại nào khác, đảm bảo an toàn và mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.  

Sử dụng giấy vệ sinh công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian thay giấytiết kiệm giấy và chi phí sản xuất vì vậy giá cả được tối ưu nhất tiết kiệm chi phí người dùng. Sử dụng giấy vệ sinh công nghiệp kết hợp với hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn giúp dễ dàng cho việc lấy giấy, tiết kiệm giấy, tránh tình trạng giấy bị rơi, rớt xuống sàn và thấm nước.

 

Giấy vệ sinh công nghiệp với thiết kế tiêu chuẩn lắp vừa với mọi loại hộpthuận tiện khi mua hộp.

 

ĐẠI THÀNH còn có chính sách tài trợ hộp đựng giấy miễn phí cho khách hàng sử dụng giấy của công ty. Đồng thời, chúng tôi cung cấp giấy trực tiếp từ nhà máy đến với người tiêu dùng không thông qua đơn vị trung gian nên giá cả luôn ở mức thấp nhất, sản phẩm giấy luôn đạt tiêu chuẩn, không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để trở thành những khách hàng thông thái !

CHÚNG TÔI SỐ 2 KHÔNG AI SỐ 1

SỬ DỤNG GIẤY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VỚI HỘP CÓ KHÓA CHỐNG CHỘM TAN BIẾN NỖI LO ƯỚT GIẤY – MẤT GIẤY THỰC HIỆN ĐƯỢC MỤC TIÊU TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ TĂNG LỢI NHUẬN KINH TẾ