Màng bọc thực phẩm

Giá: Liên Hệ

Mang bọc thực phẩm bảo vệ thực phẩm an toàn và tiện lợi cho cả gia đình .

Mô tả sản phẩm

- Cuộc sống hiện đại bận rộn khiến các bà nội trợ không thể đi chợ hàng ngày, vì thế việc dự trữ thực phẩm trong tủ lạnh nhiều ngày liền đã trở thành việc làm thường xuyên và quen thuộc. Tuy nhiên, điều này có thể khiến thực phẩm mất đi giá trị dinh dưỡng vốn có, thậm chí nhiễm khuẩn và gây hại tới sức khỏe người sử dụng.

- Hãy mua màng bọc thực phẩm để giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon, bảo vệ thực phẩm an toàn và tiện lợi cho cả gia đình nhé!.

- Sử dụng chất liệu nhựa PE cực mỏng, linh hoạt, ôm sát theo hình dạng thực phẩm đựng bên trong đĩa, bát... mà không chèn ép gây hư hỏng thực phẩm. Loại nhựa này tuyệt đối không chứa BPA độc hại, nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận đạt quy chuẩn chất lượng của Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y tế.

- Chịu nhiệt tốt, ngăn mùi hiệu quả
- Màng bọc tuy mỏng nhưng lại có thể ngăn mùi hiệu quả, giúp việc bảo quản đồ ăn trong tủ lạnh trở nên thuận tiện, đảm bảo vệ sinh hơn. Sản phẩm giúp giữ lại trọn vẹn sự tươi ngon của mỗi món ăn sau khi bảo quản. Màng bọc chịu được nhiệt độ gần +130 độ C mà không hề bị biến dạng, phù hợp sử dụng trong cả tủ lạnh và lò vi sóng.

- Màng bọc thực phẩm màu trắng, mỏng, dẻo, độ bám dính cao. Có túi đựng dạng cuộn rất tiện lợi khi dùng gói rau củ, trái cây, thực phẩm để trữ lạnh, nhất là khi cần bao gói thực phẩm mang đi học hay đi làm.