TÚI BẦU ƯƠM CÂY 2 LỚP ( TRẮNG - ĐEN)

Giá: Liên Hệ

Bầu Ươm - Túi Nylon Trồng Cây 2 Lớp Trắng Đen Cao Cấp Thay Thế Chậu Trồng Dưa Lưới, Dưa Gang, Dưa Chuột Theo Mô Hình Nhà Kính, Thủy Canh Nhỏ Giọt

Mô tả sản phẩm

 

Công dụng: 
- Dùng thay chậu trồng cây, dùng làm túi đựng đất, giá thể trong các hộ gia đình để trồng rau sạch, hoa, cây kiểng..
- Dùng làm TÚI ĐỰNG GIÁ THỂ trồng cây trong mô hình tưới nhỏ giọt, trong mô hình nhà kính,..giúp bà con nông dân có thể trồng cây không phụ thuộc vào sự màu mỡ của đất, mà có thể trồng cây trên nền sân Bê Tông, trên vùng đất khô cằn sỏi đá, cả trên vùng đất có nhiều cỏ dại khó cải tạo,..và được sử dụng trồng cây trong nông trại, Farm qui mô lớn,..Tất cả đều rất thuận tiện và Hiệu Quả! 
- Dùng làm túi trồng Dưa Lưới, dưa leo,...các loại cây có dây leo (Cần kết hợp với DÂY TREO CAO CẤP chịu nắng mưa không mục nát như dây treo thông thường đi kèm sản phẩm túi nylon này) trong các Farm rất PHỔ BIẾN - Kết hợp với mô hình tưới nhỏ giọt đã đem lại Hiệu Quả Kinh tế LÃI TRÔNG THẤY cho các chủ vườn ươm,..
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Túi có 2 lớp trắng đen rõ rệt. Lớp màu trắng bên ngoài chống tia cực tím cực tốt, Ngăn ngừa và bảo vệ ảnh hưởng của tia cực tím đến bộ rễ của cây trồng. Lớp màu đen bên trong bảo vệ rể chống sâu bệnh. Giúp tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của cây
- Thân túi được đục lỗ xung quanh để thoát nước giúp cây không bị ngập úng,
Kích thước : 
- Loại nhỏ: Dài X Rông = 33 x 17 - Khi bung 4 góc 33 cm x 33cm. 
1 kg = 45 - 49 túi - Đóng gói 25 kg/bao
- Loại lớn: Dài X Rông = 40 x 20 - Khi bung 4 góc 40 x 40 cm. 
1 kg = 35 - 40 túi - Đóng gói 25 kg/bao
Xuất sứ: 
- Sản phẩm được Sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn châu Âu. Đặc biệt rất bền và dẻo, có thể tái sử dụng nhiều lần. Bảo hành 2 năm không sợ mục rách như túi Nylon đen bình thường,..