Túi nilong đựng rác

Giá: Liên Hệ

ĐẠI THÀNH là đơn vị sản xuất nilong uy tín với nhiều sản phẩm đa dạng và chất lượng giá cả phải chăng không qua trung gian

Mô tả sản phẩm

KÍCH THƯỚC TÚI 

Túi  rác có quai Túi  rác không quai
19x295 60x90
24x370 80x120
30x490 90x110
35x620 90x120
44x720 90x140
50x800  
55x840  
60x900  
63x950  

 

 

 

Túi đựng rác Và thùng rác là một sản phẩm không thể thiếu được vì nó không chỉ làm nhiệm vụ đựng rác mà còn thể hiện sự văn minh hiện đại của cuộc sống. Tuy nhiên, sau khi các bạn đổ rác thì phải vệ sinh lại thùng nhằm khử mùi hôi do rác để lại. Điều này rất tốn thời gian và công sức của bạn.

 

Thấu hiểu điều này, hôm nay, siêu thị OneMart mang đến cho bạn cơ hội sở hữu ngay sản phẩm Túi Đựng Rác Tiện Dụng – một sản phẩm tiện ích giúp không gian nhà bạn sạch sẽ và ngăn nắp hơn, đồng thời thùng rác nhà bạn sẽ không cần phải vệ sinh lại nhiều lần.

Túi rác của chúng tôi như thế nào?

Với chiếc túi rác này, bạn có thể nhanh chóng vứt những thứ linh tinh, rác thải sinh hoạt vào mà không phải mất thời gian chạy ra ngoài, và lẽ dĩ nhiên là tình trạng không gọn gàng cũng sẽ chấm dứt. Sản phẩm làm từ chất liệu nylon an toàn, cực dẻo và nhẹ, không độc hại, đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng.

Giữa các túi có đường gân rất dễ dàng xé túi riêng, cho thao tác nhanh chóng, phù hợp với nhiều loại thùng rác. Đặc biệt, đáy túi thiết kế chắc chắn và ép rất chặt, chống rò rỉ nước cũng như rác bẩn khi di chuyển. Nếu bạn vô ý làm đổ nước hoặc thức ăn thừa thì túi đựng rác vẫn không rỉ nước làm mất vệ sinh không gian của bạn.

Túi rác của chúng tôi có nhiều kiểu, màu sắc với các kích cỡ khác nhau, sử dụng cho các văn phòng, nhà hàng, khách sạn, làm bằng chất liệu HDPE, LDPE.

Túi rác của chúng tôi có những lợi ích gì?

Túi rác là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi gia đình. Đôi khi chúng ta cần tìm một chiếc túi đựng rác trong nhà, nhưng có thể tìm hoài không thấy. Nhu cầu sử dụng túi đựng rác không chỉ trong mỗi gia đình ngoài ra còn phổ biến trong ngành y tế, công nghiệp…

Túi rác của chúng tôi rất tiện ích cho gia đình bạn giúp cho ngôi nhà bạn sạch sẽ. Các loại rác nhỏ như giấy vụn, giấy vệ sinh, vỏ bánh kẹo, vỏ trái cây, gốc rau xanh… sẽ không còn làm bạn phiền lòng. Với chiếc túi này, bạn có thể nhanh chóng vứt những thứ linh tinh ấy vào mà không phải mất thời gian chạy ra ngoài hay tìm kiếm chiếc túi nilon.

Và lẽ dĩ nhiên, tình trạng bừa bộn của căn nhà cũng sẽ chấm dứt. Những người thân trong gia đình bạn cũng chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa, phòng riêng của mỗi người hơn với túi đựng rác tiện lợi này. Túi rác có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã sử dụng rộng rãi vì đơn giản không chỉ nhỏ gọn mà chất liệu túi tốt, không độc hại cho sức khỏe. Ưu điểm của túi:

  • Kích thước túi đựng rác vừa vặn với các thùng rác.
  • Túi đựng bền, sợi dai, không dễ đứt sử dụng được lâu.
  • Đựng được nhiều loại rác khác nhau.
  • Tiết kiệm thời gian cho bạn và gia đình.
  • Phù hợp với các hộ gia đình, nhà hàng, khách